CureZone   Log On   Join
 

Nằm mơ thấy kim tiêm có ư nghĩa ǵ? Đanh số mấy? by thandieudaihiep ..... Off-Topic Forum

Date:   8/13/2021 9:31:44 AM ( 13 months ago ago)
Hits:   243
URL:   https://www.curezone.org/forums/fm.asp?i=2441932

Giấc mơ thấy kim chỉ, kim tiêm của bạn có ý nghĩa gì? Mơ thấy cây kim đánh số mấy may mắn? Để tìm hiểu những điều thú vị đằng sau chiêm bao của mình, bạn có thể tham khảo những giải mã giấc mơ phía dưới.

Điềm báo giấc mơ thấy kim tiêm lành hay dữ?

Kim tiêm là một đồ vật rất sắc nhọn, có thể gây thương tích cho con người khi sử dụng không đúng quy cách. Người ta thường sử dụng kim tiêm để tiêm chích, truyền những dạng chất lỏng như nước, thuốc vào người, con vật…
 
Do đó nên khi nói đến kim tiêm nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những ốm đau, mệt mỏi. Thậm chí, hình ảnh của những cây kim dính máu còn khiến ta nghĩ đến những vấn đề như nghiện ngập. Dù là điều gì thì thực sự những giấc mơ thấy kim tiêm cũng rất ám ảnh.
 
Vì vậy, các trường hợp mơ thấy kim tiêm sẽ có điềm xấu, những chuyện không vui xảy ra nhiều hơn là may mắn. Cụ thể là:
 
Mơ thấy kim tiêm đâm: cần cảnh giác với một số người bạn mới quen, họ có thể đâm sau lưng làm bạn mất cả việc, rơi vào tình trạng lao đao.
 
Mơ thấy kim tiêm đâm chảy máu: có nhiều sự lo lắng, bất an trong lòng nên làm việc gì cũng không đạt kết quả như ý. Tinh thần hoảng loạng chính là vấn đề bạn cần phải trấn tĩnh lại để cân bằng lại cuộc sống.

Mơ thấy kim tiêm có máu: một vài chuyện bất công làm bạn khó chịu và phải gánh lỗi lầm thay người khác.
 
Mơ thấy bị kim tiêm đâm vào tay: ngụ ý sẽ có nhiều mối quan hệ bị tan vỡ, chuyện tình gặp nhiều trắc trở, phản đối.
 
Mơ thấy bơm kim tiêm: báo hiệu tình trạng sức khỏe có nhiều dấu hiệu suy giảm, không nên quá mải mê với công việc quên đi việc chăm sóc chính mình và những người thân.
 
Mơ thấy đạp phải kim tiêm: điềm báo xấu về việc có thể xảy ra những vụ va chạm làm bản thân bị đau đớn, tổn hại đến tài chính.
 
Mơ thấy rất nhiều kim tiêm: chú ý đến việc làm ăn, kinh doanh nhiều hơn. Không nên quá tự đắc trong mọi việc, hãy luôn biết lắng nghe chia sẻ từ những người khác.
 
Mơ thấy mua kim tiêm: điềm báo bạn đang cố gắng thay đổi bản thân, hướng đến những điều tốt đẹp hơn.
 
Mơ thấy bán kim tiêm: làm nhiều việc sai trái, khiến người khác phải chịu khổ vì mình. Muốn được mọi người yêu thương hãy biết sửa sai và nhận lỗi.

Mơ thấy kim tiêm bị gẫy: nhiều chuyện xảy ra vượt xa sức tưởng tượng và sự chịu đựng của bạn. Cho nên, thời gian tới bạn sẽ phải mạnh mẽ, can đảm để vượt qua.
 
Mơ thấy dùng kim tiêm chích thuốc: điềm báo bạn sẽ bị ốm đau rất nặng, mất rất nhiều thời gian để bình phục cả về thể xác và tinh thần.
 
Mơ thấy kim tiêm trong nhà mình: sự hoài nghi, do dự lầm bạn đánh mất đi nhiều tình cảm quý giá và cơ hội thăng tiến cao.
 
Mơ thấy kim tiêm của người khác: bạn giúp đỡ được rất nhiều người khi họ đang gặp khó khăn. Cho thấy bạn sống rất tận tâm, biết lo lắng cho những người khác.
 
Mơ thấy dùng kim tiêm đâm người khác: có nhiều việc làm tổn hại đến danh dự, quyền lợi của người khác. Nhưng cũng làm bạn phải day dứt, hối hận một thời gian dài.

Xem ngay thống kê xsmn

Mơ thấy kim tiêm đánh con số mơ gì? 

Mỗi giấc mơ thấy kim tiêm sẽ lại dự đoán về những con số khác nhau. Cho nên, khi tìm hiểu về giấc mơ cần phải phân tích, chọn lựa thật cẩn thận để có được các con số gợi ý chính xác. Đây đều là những con số gợi ý để tham khảo, có thể sẽ không về đúng 100% như mong đợi. Nhưng tin chắc trong những lúc cần thiết sẽ giúp ích cho rất nhiều anh em lô đề đó.
Mơ thấy kim tiêm đâm đánh số: 14-47
Mơ thấy kim tiêm đâm chảy máu đánh số: 74-32
Mơ thấy kim tiêm có máu đánh số: 60-05
Mơ thấy bị kim tiêm đâm đánh số: 14-41
Mơ thấy bơm kim tiêm đánh số: 23-54
Mơ thấy đạp phải kim tiêm đánh số: 88-90
Mơ thấy rất nhiều kim tiêm đánh số: 53-98
Mơ thấy mua kim tiêm đánh số: 13-42
Mơ thấy bán kim tiêm đánh số: 89-04
Mơ thấy kim tiêm bị gẫy đánh số: 77-13
Mơ thấy dùng kim tiêm chích thuốc đánh số: 50-23
Mơ thấy kim tiêm trong nhà mình đánh số: 66-85
Mơ thấy kim tiêm của người khác đánh số: 34-64
Mơ thấy ống kim tiêm vỡ đánh số: 54-78
Mơ thấy dùng kim tiêm đâm người khác đánh số: 87-09

Tham khảo kết quả xsmn thứ 6


 

<< Return to the standard message view

fetched in 0.03 sec, referred by www.curezone.org/forums/fmp.asp?i=2441932