Blog: miniscorl
by miniscorl

Van chữa cháy pḥng cháy PCCC An Phát và sự linh hoạt của nó

hi

Date:   10/2/2022 9:48:52 AM   ( 16 mon ) ... viewed 54 times

 

Sở hữu cấu tạo là một biến thể của van một chiều, van chữa cháy có thể giúp cho quá trình thực hiện công tác chữa cháy có tốc độ nhanh hơn so với trước. PCCC An Phát xin đem đến một sản phẩm với thông số kỹ thuật được cải tiến để có thể khớp với các loại thiết bị khác mà không cần điều kiện cùng một dòng sản phẩm. 

 

Van chữa cháy PCCC An Phát van cứu hỏa của sự tận tâm

 


 

Với lòng say mê về thiết bị phòng cháy chữa cháy kết hợp sự tận tâm tận tình trong việc đáp ứng nhu cầu khách hàng, van chữa cháy đã được ra mắt sau nhiều tuần làm việc không ngừng nghỉ của phòng ban kinh doanh. Nhờ không ngừng tham khảo các catalogue của các công ty sản xuất hệ thống phòng cháy chữa cháy như Novec, Detnov, Bosch và Hochiki, đội ngũ bộ phận phát triển sản phẩm PCCC An Phát đã tìm thấy mặt hàng phù hợp với thị hiếu thị trường đến từ Hochiki. 

 

Xem thêm: https:/ /anphat.com/vi/van-chua-chay-cuu-hoa.html

 

Khi có một tai nạn cháy nổ xảy ra, việc nhất thiết đầu tiên là dập lửa kết hợp với thông báo cho những người ở khu vực xung quanh để góp sức tắt lửa. Trong giai đoạn này, van cứu hỏa kết hợp với chuông báo cháy hồng ngoại được gắn trong hệ thống báo cháy không dây sẽ vừa cấp tốc bơm một lượng nước để dập lửa vừa rung chuông hoặc với âm lượng lớn để người khác nghe được. Không còn giữ cách truyền thống là sử dụng từng thiết bị riêng biệt, thiết kế mới mẻ cho phép người thực hiện thao tác có thể đồng thời kích hoạt cả hai thiết bị. 

 

Van cứu hỏa PCCC An Phát có độ bền cao

 

Bởi nút nhấn khẩn cấp báo cháy có thể bị kẹt khi bị nhấn quá nhanh và mạnh, van cứu hỏa cùng thiết kế cải tiến gắn liền với chuông báo cháy với nhiệt độ tan chảy cao nhận diện bằng tia hồng ngoại, hệ thống sẽ tự xác định và báo cháy mà không cần tác động vật lý. Điều này giúp bảo toàn tính mạng của người cố tiến vào bấm nút. Với doanh số khởi điểm chỉ dưới 5 triệu, giờ đây với sự:

 

- Tiện lợi

- Hiện đại 

- Gọn gẽ

 

Công cụ đã thuyết phục được các chủ thầu hay thậm chí là những khách mua lẻ muốn bố trí trong nhà riêng để phục vụ công tác chữa cháy khiến cho sản phẩm hiện đang là xu thế mới và giữ hạng 1 trong tạp chí đồ cơ khí về hạng mục “Được ưa chuộng gần đây”. 

 

Chủ sở hữu tòa nhà cao cấp và văn phòng chia sẻ rằng: sau hai lần tập huấn, lần đầu tiên là hệ thống với cách lắp đặt truyền thống và lần sau khi đã có van cứu hỏa trong hệ thống, ông quan sát được rằng tốc độ nước chảy đều hơn và lượng nước cần khi ngọn lửa đột nhiên bùng lên được bơm lên từ trụ cứu hỏa rất đúng lúc. Có hơn 1 năm kinh nghiệm phân phối sản phẩm này, chưa kể 1 năm nghiên cứu, khảo sát và tìm hiểu các công ty có công nghệ hiện đại và nằm trong top những công ty uy tín gia công máy móc và bộ phận, công ty quyết định thành lập chương trình bảo hành cho khách hàng lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy của công ty hoàn toàn miễn phí trong vòng 2 năm kể từ thời gian sở hữu hệ thống. 

 

Van chữa cháy van phòng cháy chữa cháy vị trí trung gian 

 


 

Từ khi lên ý tưởng muốn tìm loại van chữa cháy có chất lượng tốt hơn so với mặt bằng thị trường đến khi có sản phẩm chính thức, PCCC An Phát đã phải:

- Tìm kiếm rất nhiều từ nhiều nguồn nước ngoài

- Nhập nhiều đợt sản phẩm mẫu từ cổng ty sản xuất

- Chào hàng đến các chủ thầu có nhiều công trình lớn 

 

Và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, khảo sát nhận xét của những người trải nghiệm, nhận lại góp ý tích cực và không ngừng cải thiện chất lượng với tinh thần thị cầu. Ngoài ra PCCC với các chuyên viên tay nghề cao đã thắng các cuộc thi lớn về sáng tạo trong mảng cơ khí hiện có chương trình bảo hành cho sản phẩm của các hãng khác với chi phí hợp lí cho những khách hàng có nhu cầu. 

 

Thiết bị này có thể được lắp đặt trung gian giữa van góc chữa cháy dn50 và vòi chữa cháy d50. Nếu khách hàng yêu cầu lắp đặt, công ty sẽ có một đội có chuyên môn kĩ thuật cao đến tòa nhà hoặc công trình của quý khách lẽ để lắp đặt hệ thống tủ trung tâm báo cháy gồm vòi chữa cháy bằng cao su, bình chữa cháy abc 5kg, mặt nạ oxi và van phòng cháy chữa cháy theo Tiêu chuẩn TCVN 8060:2009 về phương tiện chữa cháy.  Loại van này có thể kiềm chế và điều khiển lực nước, có thể bất ngờ bơm lượng nước khổng lồ trong một khoảng thời gian ngắn.

 

Với tiêu chuẩn cao vì là là hàng nhập khẩu từ công ty nước ngoài là Hochiki thêm với chính sách chăm sóc khách hàng đầy ưu đãi và quan trọng nhất là nhờ sự ủng hộ của các quý khách hàng, PCCC An Phát vinh hạnh là nhà phân phối đầu tiên trong các chuỗi những nhà phân phối trong lĩnh vực thiết bị phòng cháy chữa cháy sỡ hữu tốc độ tăng trưởng trong việc mua bán van chữa cháy cao nhất trong 4 năm gần đây. 

 

Nguồn: https://www.pickmonitor.com/user/miniscorl
 

Add This Entry To Your CureZone Favorites!

Print this page
Email this page
DISCLAIMER / WARNING   Alert Webmaster


CureZone Newsletter is distributed in partnership with https://www.netatlantic.com


Contact Us - Advertise - Stats

Copyright 1999 - 2024  www.curezone.org

1.547 sec, (2)

Back to blog!
 
Add Blog To Favorites!
 
Add This Entry To Favorites!

Blog Entries (1 of 1):
Van chữa cháy pḥng ch…  16 mon

Similar Blogs (10 of 185):
Regy blog  by reginald  7 h
¿Cuál es el Perfil …  by pebajar  40 h
Unveiling the Myste…  by hupsojukna  56 h
SkyCrown  by John Au  4 d
Tin tức xN…  by #300258  4 d
Plinko Juego Online  by plinko-gamer  4 d
Political Sciences:…  by lukerobinson291  4 d
Convenient Water Fi…  by VladCrowd  5 d
Akademische Ghostwr…  by Anke Hartmann  5 d
Oncologists in Ahme…  by healthynaveen  8 d
All Blogs (1,019)

Back to blog!
 

Lugol’s Iodine Free S&H
J.Crow’s® Lugol’s Iodine Solution. Restore lost reserves.Kidney Stones Remedy
Hulda Clark Cleanses